[ Đăng Nhập ]
banner

Mạ Croom cứng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chrome cứng là gì?

Mạ Chrome cứng là một quá trình điện phân sử dụng một axit cromic dựa trên điện. Phần được làm là cực âm với việc thông qua một DC hiện thông qua cực dương chì, crom kim loại được xây dựng trên bề mặt thành phần.
Một loạt các bộ phận có thể được phủ, nó đòi hỏi chỉ fixturing thích hợp, một p
Các lợi ích của Chrome cứng là gì?

Nó là cực kỳ cứng.

850-100Hv (65 70Rc), khó khăn hơn so với hầu hết mài mòn công nghiệp và khuôn mặt truy cập thép. Bất thường, nó kết hợp độ cứng này với một mức độ dẻo dai chống mài mòn cao.

Nó mang lại độ bám dính bề mặt tuyệt vời.

Lớn hơn 10.000 psi. Trước khi mạ phần kim loại phải được làm sạch chặt chẽ, do đó bề mặt được phủ hoàn toàn. Nhưng sự kết dính cuối cùng được thực hiện trong bồn mạ với một đảo ngược điện áp ban đầu khắc mà loại bỏ bất kỳ nhiễm bẩn bề mặt còn lại.

Nó cung cấp chịu mài mòn tuyệt vời.

Thậm chí bị căng thẳng tiếp xúc cao. Nó mang lại cho một tỷ lệ bị ăn mòn rất thấp (tốt hơn ít nhất 100 lần so với thép cứng hoặc niken electroless) với sản phẩm mài mòn như cốt ben, trục lô và trục cán trong công nghiệp. Với bề mặt tiếp xúc dày, nó mang lại cho chịu mài mòn tuyệt vời vv…

Với mài mòn là quá trình mặc phổ biến nhất và phá hoại được tìm thấy trong ngành công nghiệp, mạ crôm cứng có khả năng giải quyết nhiều vấn đề trong máy bơm, van, vòng bi, vv trong một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm dược phẩm, hóa chất, dầu khí, dệt may, in ấn, thực phẩm, khai thác mỏ, và vô số những người khác.

Nó có một bề mặt sáng, bóng hấp dẫn.

Nó đáp ứng rất tốt để mài và đánh bóng, cung cấp các bề mặt lý tưởng để đối phó với các sản phẩm tinh tế đã cho ma sát thấp, và cho các bộ phận chính xác cao như tiện.
xi ma crom cứng của công ty Gia Lâm Phát tạo ra hệ số ma sát thấp, khả năng bảo vệ ăn mòn ở mức cao và chống mài mòn chịu nhiệt trong môi trường khắc nghiệt cực tốt. Phạm vi mạ crom cứng được hoàn thiện bởi các chất chống phân tán mù tiên tiến không chứa PFOS giúp cho bề mặt mạ crom cứng sáng bóng giúp sản phẩm của chúng ta đẹp và chống mài mòn cao. Với cam kết để phát triển bền vững,uy tín,chất lượng, chúng tôi cũng đã phát triển một quá trình “xanh” thay thế cho mạ Thiếc, Nikel và ZN, tạo ra độ cứng bề mặt cao và độ bền mài mòn tuyệt vời.