[ Đăng Nhập ]
banner

Xi Mạ Niken Bóng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chuyên xi mạ niken,xi mạ Crom,xi mạ Kẽm tiêu chuẩn châu Âu- mạ niken tại TP.HCM
- Mạ niken dùng làm một lớp phủ bên ngoài bề mặt kim loại.

- Lớp mạ niken có khả năng chống chịu tốt, chống ăn mòn.

- Lớp mạ niken ngăn ngừa sự oxy hóa.

- Lớp mạ niken cải thiện độ bóng cho bề mặt kim loại, tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt.

+ Làm cho bề mặt lớp mạ niken được sáng bóng bảo vệ bề mặt kim loại

Bề mặt lớp xi mạ niken được gọi là bóng khi chúng có khả năng phản xạ gương ánh sáng trông thấy và được chia thành 3 loại:

  1. Bề mặt do một tinh giới của đơn tinh thể lớn tạo nên có độ nhấp nhô cỡ nguyên tử
  2. Bề mặt do các đa tinh thể tạo thành có độ dài các tinh thể và độ nhám của nó bé hơn nhiều so với chiều dài sóng của ánh sáng trông thấy.
  3. Bề mặt do các đa tinh thể cỡ lớn hơn chiều dài sóng ánh sáng tạo thành trong đó mặt tinh giới phát triển mạnh nhất chính là mặt song song với bề mặt nền

Lớp xi mạ niken bóng thuộc nhóm B do vậy khi mạ niken lên bề mặt mờ hơi ít bóng thì điều kiện cần thiết là phải đảm bảo không những về cơ hạt của chúng phải rất bé mà còn phải san bằng được độ nhám tế vi của bề mặt nữa khả năng cho độ hạt bé và san bằng được độ nhám vi mô của lớp xi mạ niken cũng chính là do catot thứ cấp đem lại. không có màng này, điện thế catot không thể tăng lên đến mức đủ để thoát kim loại niken được.

Không còn nghi ngờ gì nữa, chính màng catot đã làm dịch chuyển rất nhiều về phía âm không những đối với điện thế chung của catot mà còn tăng tất cả các địa thế thành phần của nó, trong số đó có cả quá thể của điện thế tinh. Ngoài ra các tinh thể rất nhỏ của xi mạ  bóng có độ định hướng rất cao